Những lý do đất nền thổ cư Lộc Nam Bảo Lâm - Lâm Đồng được khách hàng yêu thích

Những năm gần đây, xu hướng chọn an cư ở nơi yên bình, khí hậu ôn hòa dần trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người. Con người ta khi có được những thành quả nhất định trong cuộc sống thì có tâm lý muốn trở về sống gần thiên nhiên.

Chính vì vậy, các khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư, khách mua làm ngôi nhà thứ 2. Những khu đất nền thổ cư Bảo Lộc – Lâm Đồng là một trong số đó.

Tải lên: 16/03/2022
Nguồn: locnamhill.info

Thị trường đất nền thổ cư Bảo Lâm – Lâm Đồng mới với nhiều tiềm năng

Chính phủ nước ta đang có những ưu tiên trong nhiều hạng mục đầu tư xây dựng và phát triển Thành phố Bảo Lộc. Với nguồn ngân sách Nhà nước từ năm 2019, Bảo Lộc đang quyết tâm trở thành đô thị loại II và đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành đô thị loại I – khu đô thị trung tâm phía Nam Tây Nguyên.

Với quỹ đất bao la còn chưa khai thác hết, Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư lớn để mắt đến. Theo kinh nghiệm đầu tư từ các thành phố đi trước, tiềm lực phát triển của Bảo Lộc còn rất lớn và khó dự đoán. Khi có sự xuất hiện của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, Bảo Lộc sẽ được đầu tư quy mô xứng tầm và chuẩn mực hơn.

Vì là một thị trường còn khá mới nên giá đất nền thổ cư Bảo Lộc – Lâm Đồng hiện nay vẫn còn thấp hơn so với Đà Lạt từ 50 đến 70%. Tính từ những năm 2018 đến nay, mỗi năm giá đất nền thổ cư Bảo Lộc – Lâm Đồng tăng trung bình 20 – 30%. Một số khu vực trung tâm có khi sốt đất làm giá tăng đến 40% so với cùng kỳ.

Cơ sở hạ tầng Bảo Lộc – Lâm Đồng được đầu tư chuẩn mực

Nhiều tuyến đường huyết mạch của Thành phố Bảo Lộc đang trong trạng thái chỉnh sửa, nâng cấp. Đồng thời, địa phương cũng đang thi công một số tuyến đường nội thành nhỏ. Chính quyền địa phương đặc biệt coi trọng hệ thống giao thông đường xá và quyết tâm xây dựng liên kết trong và ngoài vùng thuận lợi, xuyên suốt nhất có thể.

Trong tương lai, thành phố Bảo Lộc sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Để thực hiện mục tiêu, Bảo Lộc đang nỗ lực duy trì phát huy các thế mạnh vốn có trong các ngành trà, cà phê, dâu tằm,… Số liệu những năm gần đây cho thấy nền kinh tế Bảo Lộc đang trong đà tăng trưởng tốt và nhảy vọt.

Lực lượng lao động từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được đi vào hoạt động ổn định sẽ làm cho nhu cầu về nhà ở, vui chơi, giải trí tăng cao. Do đó, việc đầu tư các khu vui chơi giải trí, nhà ở hay các khu lưu trú dài hạn có thể là xu hướng trong thời gian tới.

Xuất hiện nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường Bảo Lộc – Lâm Đồng

Theo đồ án quy hoạch phát triển Bảo Lộc năm 2020 đến 2030. Chúng ta thấy được có sự mặt của các tập đoàn lớn như: Vingroup, TTC, Era Group, Vinamilk, T&T,… Các dự án khu du lịch, sân bay, sân golf, dịch vụ và khu dân cư,… cũng đang được kích hoạt.

Với tốc độ phát triển kinh tế cũng như hạ tầng, chúng ta có quyền hi vọng chỉ vài năm tới đây Bảo Lâm sẽ lột xác. Nếu được đầu tư tốt, Bảo Lâm cũng có thể san sẻ được áp lực quá tải du lịch cho Thành phố Đà Lạt trong tương lai.

Trên đây là 3 lí do cơ bản và quan trọng nhất, ngoài ra cũng sẽ còn nhiều lí do khác nữa mà bạn nên chọn đất nền thổ cư Bảo Lâm – Lâm Đồng. Nếu bạn đang muốn đầu tư đất Bảo Lâm thì bạn cũng có thể tham khảo các dự án ở khu vực Lộc Nam - Bảo Lâm. Khu vực này đang có nhiều khu đất nền thổ cư với giá tốt như Lộc Nam Hill.

LỘC NAM HILL THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG BẢO LÂM - Lâm Đồng

LỘC NAM HILL là khu nghỉ dưỡng có khí hậu mát mẻ quanh năm, có view đỉnh đồi cực kỳ đẹp không nơi nào có. Một mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ người sử dụng sẽ được trải nghiệm, lắng đọng giữa không gian tràn ngập xúc cảm

Lộc Nam Hill bao gồm 2 phân khu trong đó phân khu 1 bao gồm 4 cụm 48 nền và phân khu 2 bao gồm 2 cụm 79 nền. Các lô đất nền Bảo lộc tại Lộc Nam Hill có diện tích đa dạng và có chiều rộng tối thiểu 5m.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN LỘC NAM HILL

Tên thương mại: Lộc Nam Hill
Chủ đầu tư: VKP Contruction
Đơn vị phát triển: LS Holding
Địa chỉ: xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Tổng diện tích: 5 ha
Mật độ xây dựng toàn khu: 40%
Quy mô: 127 nền
Loại hình: Đất nền
Diện tích: 110 – 180 m²
Quy chuẩn xây dựng: Tự do
Pháp lý: Sổ hồng từng nền thổ cư
Thời gian sở hữu: Lâu dài
Thời gian hoàn thành: 2022
Giá bán: 6,5 triệu/ M2

Address:  468 Lê Văn Việt,
Quận 9 TP Thủ Đức

Hotline: 0909003043

Website: https://www.locnamhill.info

VĂN PHÒNG CHỦ ĐẦU TƯ

ĐĂNG KÝ - NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ XÁC NHẬN

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

đăng ký

LỘC NAM HILL

©2022 Bản quyền thuộc về locnamhill.info (thiết kế: Châu Sỹ Nguyên)