HOTLINE

HOME

TIN TỨC

SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU

Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Trước đây thành phố Bảo Lộc có tên gọi cũ là B’Lao và được đổi tên vào năm 1958 và là tỉnh lỵ của Lâm Đồng. Tuy nhiên hiện nay Bảo Lộc không phải là tỉnh lỵ của Lâm Đồng mà là thành phố Đà Lạt. Thành phố Bảo Lộc có độ cao trung bình là 900m so với mực nước biển và nằm trọn trên vùng cao nguyên Di Linh.

Đây là một thành phố nhỏ nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng. Thành phố có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà do nằm ở độ cao thích hợp trồng trà. Ngoài ra Bảo Lộc cũng được mệnh danh là mảnh đất trù phú và là thủ phủ của ngành tơ lụa Việt Nam. Bảo Lộc hiện là đô thị loại III.

Lộc Nam Hill - Sản Phẩm Vì Khách Hàng

RANH GIỚI HÀNH CHÍNH

LỘC NAM HILL BẢO LÂM

 • Phía Đông giáp xã Hòa Nam, Hòa bắc – huyện Di Linh
 • Phía Tây giáp huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận
 • Phía Nam giáp huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận
 • Phía Bắc giáp xã Lộc Thành – huyện Bảo Lâm 
 • Mục tiêu phát triển của Tỉnh Lâm Đồng trong giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo, vùng phụ cận của Đồ án này gồm các xã Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc và Lộc Nam (hiện đang thuộc địa giới hành chính của huyện Bảo Lâm). Đồ án quy hoạch chung sẽ là cơ sở tạo động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội Thành Phố Bảo Lộc nói riêng và các huyện phía nam nói chung; trong đó có huyện Bảo Lâm. 

Lộc Trời Giữa Lòng Thành Phố Bảo Lộc

LỘC NAM HILL

 • Lộc Nam Hill, với những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, địa hình (View đỉnh đồi), khí hậu tự nhiên ôn hoà... sở hữu tiềm năng phát triển và nguồn đầu tư vô hạn, sẽ là điểm “Phát Lộc” mới dành cho những chủ nhân có tầm nhìn. 
 • Lựa chọn đầu tư vào đất nền Lộc Nam Hill, đồng nghĩa với việc các chủ nhân sẽ sở hữu cho riêng mình tài sản có giá trị lớn (món Lộc lớn) trong tương lai nhờ đón đầu tiềm năng tăng giá vô tận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thiết Kế Lộc Nam Hill

Sản Phẩm Vì Khách Hàng

Lộc cũng mang ý nghĩa về sự đam chồi, phát triển, đại diện cho sự thăng hoa, nảy nở cả về thể chất và tinh thần. Về Lộc Nam Hill, sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với View đỉnh đồi thơ mộng và lảng mạng với khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm.

Các chủ nhân Lộc Nam Hill có thể an tâm rằng, sức khỏe, thể chất, tinh thần của bản thân và gia đình sẽ luôn được phát triển, như Lộc non không ngừng đâm chồi, luôn tươi mới

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

NHẬN VÉ MỜI THAM QUAN LỘC NAM HILL

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

LỘC NAM HILL

Nơi không thể thành có thể

Vị trí đắc địa
Kết nối thông minh
Thiên nhiên xanh mát
Vùng kinh tế trọng điểm
Giá bán hợp lý

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN

LỘC NAM HILL

Address:  468 Lê Văn Việt,
Quận 9 TP Thủ Đức

Website: https://www.locnamhill.info

VĂN PHÒNG CHỦ ĐẦU TƯ

ĐĂNG KÝ - NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ XÁC NHẬN

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

đăng ký

LỘC NAM HILL

©2022 Bản quyền thuộc về locnamhill.info (thiết kế: Châu Sỹ Nguyên)

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN LỘC NAM HILL

Chủ nhật hàng tuần chúng tôi tổ chức Mini Event "đánh giá thị trường TP Bảo Lộc" và tham quan Lộc Nam Hill. Quý khách hàng đăng ký với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

MINI Event
lộc nam hill

 • Đón khách tận nơi
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Đội ngũ CSKH chuyên sâu
 • Nhận những ưu đãi tốt nhất

ĐĂNG KÝ MINI EVENT